Emailtongdaivienthong@gmail.com Góp ý


Cách bảo dưỡng hệ thống thông gió

Liên hệ mua hàng 024. 3793.1955
024. 3793.1954
Thông tin sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá sản phẩm

Qua những khảo sát thì chúng tôi đã ước lượng tới 75% chủ đầu tư không quan tâm đúng về việc bảo trì - bảo dưỡng các hệ thống cơ điện trong công trình nói chung và hệ thống thông gió nói riêng. Dẫn tới việc các hệ thống kỹ thuật trong công trình gặp các sự cố:

  •  Hoạt động của hệ thống không hiệu quả tiêu tốn năng lượng và nhiên liệu vận hành.
  •  Hệ thống kỹ thuật hoạt động thiếu chính sách và không an toàn có nhiều nguy cơ sảy ra chập điện, cháy , nổ.
  •  Hệ thống thường xuyên hoạt động trong môi trường phi tiêu chuẩn, tuổi thọ không cao, thường xuyên hỏng hóc, ảnh hưởng tới sự hoạt động của công trình và gây tốn kém và lẵng phí.

Lý do chúng tá phải thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng với hệ thống thông gió       

 Trong các thiết bị thông gió có các bộ phận chính:
1 - Các thiết bị đóng ngắt điện, các thiết bị cảm biến điều khiển, các thiết bị bảo vệ , động cơ điện cần thường xuyên bảo trì bảo dưỡng để đảm bảo sự vận hành chính xác của hệ thống bảo vệ quạt thông gió trước nguy cơ cháy nổ, chập điện, dò điện giật điện.
2 - Các thiết bị trao đổi nhiệt trong hệ thống thông gió cần được bảo trì thường xuyên để đảm bảo hệ thống vận hành hiệu quả cao, không tiêu tốn năng lượng, không gây hỏng hóc các thiết bị khác.
Công ty SOHO chúng tôi có nhiều gói dịch vụ : Chúng tôi luôn bảo trì trọn gói, linh hoạt cho mọi công trình cần đến hệ thống thông gió với giá cả hợp lý trên thị trường, tác phong phục vụ chuyên nghiệp đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của các chủ đầu tư và các khách hàngHãy liên lạc với chúng tôi để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả, thường xuyên và an toàn cho các hệ thống điều hòa thông gió trong công trình của bạn.
Từ khóa liên quan:
avatar
Gửi nhanh với tên là...
Quên mật khẩu
Bạn chưa có tài khoản? Mời Đăng ký
Sản phẩm đã xem