Emailtongdaivienthong@gmail.com Góp ý

Chọn máy sưởi nhà tắm Hàn Quốc-Quạt sưởi điều hòa

   Mùa đông đang dần gõ cửa đang tìm kiếm cho mình một thiết bị sưởi nhà tắm an toàn, tiết kiệm mà không kém phần hiện đại, sang trọng cho không gian là những gì bạn đang làm. Nó thật sự khó khăn khi hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị, sản phẩm??? đèn sưởi, máy sưởi, quạt sưởi…chọn gì đây???.

   10 năm hoạt động và phát triển SOHO luôn không ngừng tìm tòi, nắm bắt xu hướng, công nghệ của các nước trên thế giới để mang về khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu, phù hợp với không gian Việt. Và chọn máy sưởi nhà tắm Hàn Quốc-Quạt sưởi điều hòa là sản phẩm tối ưu mà bạn đang tìm kiếm và đó cũng là những gì chúng tôi muốn giới thiệu ngay sau đây.

quat-suoi

1. Máy sưởi nhà tắm Hàn Quốc – Quạt sưởi điều hòa

   Dựa trên những nhu cầu của người sử dụng đất nước có nền công nghệ hàng đầu cho ra đời thiết bị máy sưởi nhà tắm – quạt sưởi điều hòa một sản phẩm tích hợp nhiều chức năng trong một mang đến sự hiện đại, sang trọng, tiện nghi mà đảm bảo an toàn, tiết kiệm cho người sử dụng. Cùng chúng tôi xem chi tiết bạn có thể nhận được gì từ thiết bị này nhé:

  • Công nghệ sưởi gốm hiệu quả, an toàn, tiết kiệm, không khô da, tỏa nhiệt từ từ ấm cả không gian, sưởi ấm tự nhiên
  • Quạt thông gió, hút mùi, hút bụi, hút ẩm  
  • Cấp gió tươi: dòng không khí đối lưu cung cấp trở lại không gian lượng khí tươi sạch tuần hoàn không khí trong phòng
  • Sấy khô không gian, sấy khô quần  áo ngăn mùi hôi vào những ngày ẩm ướt, nấm mốc
  • Thanh lọc không khí: Cung cấp ion âm làm sạch không khí mang lại không gian sạch sẽ, thoáng mát.

   Được thiết kế sang trọng, đẹp mắt, lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng đảm bảo thẩm mỹ không gian của bạn. Bạn còn mong muốn gì hơn nữa từ một sản phẩm chất lượng của chúng tôi. Giá trị đích thực, giải pháp hoàn hảo sự trải nghiệm thú vị sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

2. Model quạt sưởi nhà tắm Himpel Hàn Quốc

   Dựa vào nhu cầu, mức đầu tư mà có những model phù hợp đảm bảo mọi thứ là phù hợp và tốt nhất cho không gian của bạn.

fha-s180db

Thông số kỹ thuật:

fha-s180db

fha-s180db

Lắp đặt:

 

fhd-p150s1

Thông số kỹ thuật:

fhd-p150s1

fhd-p150s1

fhd-p150s1

    SOHO đơn vị cung cấp, phân phối nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng tại Việt Nam đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất. Nó thật sự cần thiết cho một cuộc sống hiện đại đầy tiện nghi, hãy đến với với chúng tôi để được phục vụ, hợp tác cùng phát triển, mở rộng thị trường đưa sản phẩm tới nhiều khách hàng trên toàn quốc.

SOHO – Niềm tin của mọi người!.