Emailtongdaivienthong@gmail.com Góp ý


Giới thiệu cáp sưởi ấm Hàn Quốc

Liên hệ mua hàng 024. 3793.1955
024. 3793.1954
Thông tin sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá sản phẩm

Cáp sưởi ấm Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, là một trong những thiết bị  sưởi ấm nền nhà được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Và được phân phối độc quyền chính hãng bởi SOHOTECH nay đã có mặt tại Việt Nam.

 

                  

 

Hệ thống sưởi ấm bằng cáp nhiệt là sự lựa chọn lý tưởng cho bề mặt sàn cứng, chẳng hạn như gạch hoặc đá. Những vật liệu này thường vẫn còn lạnh ngay cả khi bạn sử dụng máy sưởi trong nhà. Với hệ thống sưởi sàn nhà bằng cáp nhiệt toàn bộ bề mặt sàn trong một phòng đều được làm nóng từ bên dưới, không có điểm lạnh.

 

 

 

 

Với thiết kế đơn giản, lắp đặt đơn giản dễ dàng nên càng nhiều người lựa chọn cáp nhiệt sưởi ấm Hàn Quốc cho ngôi nhà của mình. Hệ thống sưởi ấm nền bằng cáp nhiệt là một trong những hệ thống  điều chỉnh nhiệt độ thông qua cơ chế bức xạ nhiệt trong nhà. Nhiệt được truyền bằng dây cáp điện thay vì bằng hệ thống nồi hơi tuần hoàn được.

 

 

 Có thể sưởi khô hoặc ẩm, được xem là một hệ thống sưởi ấm nền hiệu quả của thế kỉ 21,  sưởi ấm toàn bộ phòng và con người mà không gây bất kì tác động có hại cho sức khỏe nào, sử dụng dây dẫn nhiệt 7mm, cáp được bọc PE 2lần và màn lọc sóng điện từ.

 

Ưu điểm của Cáp sưởi ấm Hàn Quốc

+ Lắp đặt dưới sàn, an toàn cao.

+ Không từ tính, không mùi khó chịu, làm việc hiệu quả thông qua bộ điều khiển.

+ Đơn giản, kinh tế. Tiết kiệm tối đa năng lượng sưởi ấm so với các hệ thống khác.

+ Thích hợp lắp cho nhà ở, văn phòng...

 

Thông số kỹ thuật 

 

Từ khóa liên quan:
avatar
Gửi nhanh với tên là...
Quên mật khẩu
Bạn chưa có tài khoản? Mời Đăng ký
insurance quotes [url=http://autoinsurance2019.us.com/]best auto insurance[/url] [url=http://carinsurance2019.us.org/]car insurance companies[/url] Trả lời (0)
insurance auto [url=http://carinsurance2019.us.org/]progressive insurance quote[/url] Trả lời (0)
JoeVar [url=https://ataraxgeneric.com/]buy atarax online[/url] [url=https://tetracycline500.com/]tetracyclin[/url] [url=https://levitra911.com/]levitra best price[/url] [url=https://propranolol40.com/]propranolol buy[/url] [url=https://colchicine6.com/]colchicine 6 mg[/url] Trả lời (0)
insurance companies [url=https://carinsurance2019.us.org/]progressive auto insurance quote[/url] [url=https://autoinsurance2019.us.com/]usa auto insurance[/url] Trả lời (0)
EyeVar [url=https://lipitoratorvastatin.com/]buy lipitor cheap[/url] [url=https://genericzoloft.com/]zoloft online order[/url] [url=https://diflucan150.com/]diflucan 150 mg[/url] [url=https://propranolol40.com/]buy propranolol[/url] [url=https://stratteraatomoxetine.com/]buy strattera without prescription[/url] Trả lời (0)
geico auto insurance [url=https://autoinsurance2019.us.com/]auto insurance cost[/url] [url=https://carinsurance2019.us.org/]online car insurance quote[/url] Trả lời (0)
MiaVar [url=http://propranolol40.com/]propranolol[/url] [url=http://stratteraatomoxetine.com/]stratera[/url] [url=http://diflucan150.com/]diflucan 200[/url] [url=http://genericzoloft.com/]sertraline[/url] [url=http://lipitoratorvastatin.com/]atorvastatin lipitor[/url] Trả lời (0)
go auto insurance [url=https://carinsurance2019.us.org/]car insurance rates[/url] Trả lời (0)
best car insurance [url=https://autoinsurance2019.us.com/]amax insurance[/url] [url=https://carinsurance2019.us.org/]auto insurance rates by state[/url] Trả lời (0)
ins [url=http://carinsurance2019.us.org/]cheap full coverage car insurance[/url] Trả lời (0)
DenVar [url=https://genericzoloft.com/]zoloft[/url] [url=https://propranolol40.com/]propranolol 40mg[/url] [url=https://stratteraatomoxetine.com/]strattera[/url] [url=https://diflucan150.com/]diflucan 150 mg[/url] [url=https://lipitoratorvastatin.com/]lipitor buy[/url] Trả lời (0)
KimVar [url=https://stratteraatomoxetine.com/]atomoxetine[/url] Trả lời (0)
EyeVar [url=https://propranolol40.com/]propranolol 40[/url] [url=https://lipitoratorvastatin.com/]lipitor generic[/url] [url=https://genericzoloft.com/]zoloft generic[/url] [url=https://diflucan150.com/]diflucan[/url] [url=https://stratteraatomoxetine.com/]strattera[/url] Trả lời (0)
EvaVar [url=https://stratteraatomoxetine.com/]strattera[/url] Trả lời (0)
AnnaVar [url=https://propranolol40.com/]propranolol[/url] [url=https://stratteraatomoxetine.com/]strattera[/url] [url=https://diflucan150.com/]diflucan[/url] [url=https://genericzoloft.com/]zoloft sertraline[/url] [url=https://lipitoratorvastatin.com/]lipitor[/url] Trả lời (0)
Sản phẩm đã xem