Emailtongdaivienthong@gmail.com Góp ý

Himpel tham gia triển lãm giới thiệu sản phẩm tại Hàn Quốc

   Là một trong những hãng quạt thông gió nổi tiếng hàng đầu Himpel tham gia triển lãm giới thiệu sản phẩm tại Hàn Quốc mang đến giải pháp hữu hiệu cho không gian. Hiểu được những vấn đề đang gặp phải của những công trình, không gian sống hiện tại của con người, Himpel nghiên cứu sản xuất và cho ra đời những thiết bị hiện đại, hoạt động hiệu quả, tiện nghi, an toàn và tiết kiệm.

1. Giới thiệu sản phẩm của Himpel

   Là một hãng lớn, nổi tiếng tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới Himpel sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng như:

  • Quạt thông gió Himpel: Thông gió, hút mùi, hút ẩm, hút nhiệt. Có các loại quạt thông gió âm trần, quạt thông gió gắn tường

  • Quạt cấp gió tươi hồi nhiệt Himpel: quạt âm trần và quạt đứng hoạt động song song 2 chiều thông gió, cấp gió tươi hồi nhiệt

  • Quạt sưởi thông gió Himpel: sưởi ấm không gian kết hợp thông gió

  • Thiết bị, phụ kiện thi công: mặt gió, vencap, bộ lọc...

   Nó trở nên cần thiết và hữu hiệu với không gian hiện nay hơn bao giờ hết khi không khí ngày càng bị ô nhiễm, môi trường sống, làm việc bị dọa bởi khói bụi, ngột ngạt trong những công trình, tòa nhà khép kín. Sự thông thoáng, không khí trong lành, thoáng đãng mà thiết bị trả lại cho không gian khiến mọi thứ “DỄ THỞ” hơn.

   Hoạt động hiệu quả, chạy êm ái, độ ồn thấp với thiết kế mẫu mã đẹp mắt, sang trọng. Ứng dụng lắp đặt cho nhiều không gian: nhà ở phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh. Công trình tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện đến các xí nghiệp, nhà máy…

   Ra đời và đi vào đời sống con người Hàn Quốc cũng như được ứng dụng, lắp đặt ở các nước trên thế giới khiến thị trường quạt thông gió Himpel trở nên sôi động hơn. Đã và đang xuất khẩu đi nhiều nước trong đó có Việt Nam.

   Và SOHOTECH là đại diện, đơn vị phân phối thiết bị tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp, nhập khẩu chính hãng đầy đủ sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu của khách Hàng Việt.

2. SOHO phân phối quạt thông gió Himpel chính hãng tại Việt Nam

   Luôn đi đầu công nghệ, nắm bắt xu hướng SOHO luôn mang đến người sử dụng những giá trị đích thực, giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG – TIỆN NGHI – AN TOÀN – TIẾT KIỆM.

   Chính thức trở thành nhà phân phối thiết bị Himpel chính hãng tại Việt Nam chúng tôi mang đến khách hàng Việt đầy đủ những sản phẩm, model phục vụ từng không gian phù hợp.

   Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo bài bản, nắm rõ sản phẩm, quy trình hoạt động, lắp đặt thiết bị đảm bảo mọi thứ là hoàn hảo.

   Bạn hoàn toàn yên tâm khi SOHO cung cấp đầy đủ giấy tờ, phiếu xuất, hóa đơn cho đơn hàng, công trình, tính minh bạch, rõ ràng. Đã và đang thi công nhiều hệ thống thông gió, cấp gió tươi cho nhiều hộ gia đình, biệt thự, chung cư đến các nhà máy… chất lượng làm nên uy tín sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng 10 năm qua đủ để chứng minh những gì mà SOHO có thể mang đến bạn.

    Từ cung cấp đến thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống hoàn thiện từ A đến Z bạn cần gì hãy đến với chúng tôi để được phục. Liên tục tuyển đại lý kinh doanh thiết bị trên toàn quốc với chiết khấu cao nhằm mở rộng thị trường đưa sản phẩm đến gần hơn với mọi người. Hợp tác cùng phát triển đặt nền móng cho sự thành công.

   Bạn là ai, cần gì? Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ!.