Emailtongdaivienthong@gmail.com Góp ý

Hội chợ triển lãm Vietbuild 2016

VIETBUILD –  Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ  Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

     Đây thực sực là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng -  Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Hà Nội . Đến với Triển lãm Vietbuild lần này, SOHOTECH chúng tôi muốn  được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

SOHOTECH  chúng tôi  mang tới những  sản phẩm, thương hiệu uy tín, góp phần cho các công trình xây dựng đạt chất lượng cao, bền vững, thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng, những công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình

  Hân hạnh đón tiếp Quý khách hàng, các Tổ chức, các Nhà doanh nghiệp đến với CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ SỐ SOHO  tại khu A5 gian hàng 1102  với  các sản phẩm  chính được trưng bày :

 

+  Máy nước nóng trung tâm

+  Hệ thống sưởi sàn nhà hồng ngoại.

+ Hệ thống cung cấp nhiệt và thông gió Hàn Quốc

 

Một số hình ảnh tại hội chợ của chúng tôi trong ngày khai mạc triển lãm 20/7/2016