Emailtongdaivienthong@gmail.com Góp ý

Khuyến mại nhân dịp giáng sinh và chúc mừng năm mới 2018

Khuyến mãi nhân dịp giáng sinh và chúc mừng năm mới 2018

Kính gửi: Quý khách hàng.

Đầu tiên, SOHOTECH gửi lời cảm ơn chân thành vì sự gắn kết đồng hành, tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua đã tạo động lực, bước tiến giúp SOHOTECH ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Để thuận lợi cho Quý khách hàng có thể sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng thông báo " LỊCH NGHỈ TẾT " và “KHUYẾN MÃI TRI ÂN KHÁCH HÀNG” như sau:

  • Công ty nghỉ tết dương lịch bắt đầu từ ngày 30/12/2017 -  01/01/2018. Ngày bắt đầu làm việc lại là ngày 02/01/2018.
  •  Khuyến mãi tri ân khách hàng:

          Nhân dịp giáng sinh và chuẩn bị bước sang năm mới 2018, SOHOTECH triển khai chương trình khuyến mãi từ ngày 01/01 – 30/01/2018 dành cho đại lý mua hàng của SOHO có tổng giá trị đơn hàng trên 50 triệu đồng trong thời gian khuyến mãi.

Phần quà chính là 1 bộ điều khiển sưởi sàn nhà UTH-200 hoặc quý khách hàng sẽ được trừ trực tiếp 1 triệu đồng vào tổng giá trị đơn hàng.(Quà tặng sẽ được nhận sau kết thúc khuyến mãi vào ngày 30/1/2018).

Khuyến mãi được triển khai trong vòng 1 tháng, vì vậy Quý khách hàng hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được phần quà khuyến mãi từ SOHO.

 

SOHOTECH luôn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt, hiệu quả khi sử dụng. SOHO mong rằng sẽ mãi mãi là người bạn đồng hành thân thiết, nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Một lần nữa SOHOTECH cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chúc Quý khách hàng một năm mới:

                                                 Sức Khỏe - An Khang – Thịnh Vượng

Trân trọng.!.