Emailtongdaivienthong@gmail.com Góp ý


Máy bơm nhiệt bằng khí gas E-Spa

Liên hệ mua hàng 024. 3793.1955
024. 3793.1954
Thông tin sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá sản phẩm

Máy bơm nhiệt bằng khí gas E-Spa

Đặc điểm và tính năng của máy bơm nhiệt bằng khí gas E-Spa:

***Công nghệ ngưng tụ từ bộ trao đổi nhiệt kép

Bộ trao đổi nhiệt của chúng tôi được thực hiện với thiết kế độc đáo riêng.

Với việc bổ sung thêm bộ trao đổi nhiệt ẩn bên trên bộ trao đổi nhiệt hợp lý với độ nghiêng 14% làm cho sự tách biệt hoàn toàn khỏi tác động ảnh hưởng của nước ngưng từ bộ trao đổi nhiệt ẩn, tuổi thọ của sản phẩm đã được kéo dài.

Hệ thống đốt tăng lên ngăn ngừa ảnh hưởng của yếu tố bên ngoài như độ dài của ống khói hoặc gió. Hệ thống này cho phép đốt cháy ổn định và do đó máy hoạt động yên tĩnh và độ bền cao.

Bộ trao đổi nhiệt được phủ bởi ống nhôm xung quanh làm cho sự trao đổi nhiệt bổ sung từ khí gas và nhiệt độ khí gas còn 60 oC.

Van khí tỷ lệ có hai đường luồng khí.  Nó cho phép và cắt giảm lưu lượng khí của từng đường theo số lượng nước được sử dụng và theo cách này nó tiết kiệm đáng kể tiêu thụ khí.

Sự chuyển hướng xuống tỷ lệ của máy là 1: 8 và hoạt động của một trong hai phần A hoặc B hoặc cả hai phần A và B đều có sẵn.

***Van điều khiển lưu lượng điều khiển bằng điện tử và van trộn by-pass

Máy có 2 van điều khiển dòng chảy khác nhau cũng là cảm biến nhiệt độ nước. Các van này cho phép bộ điều khiển chính có được tốc độ dòng chảy và thông tin về nhiệt độ của nước trực tiếp,

kiểm soát nhiệt độ nước đầu ra bằng cách trộn nước trực tiếp bằng van pha trộn.

***Bộ điều khiển nhiệt độ

Nhiệt độ nước nóng có thể được cài đặt từ 36 oC đến 70 oC bằng điều khiển số. Không có sự pha trộn của nước nóng và nước lạnh để có được nhiệt độ tối ưu. Chỉ cần đặt nhiệt độ nước mục tiêu và bạn có thể thưởng thức nước nóng bất tận ở nhiệt độ thích hợp của bạn.

 

Thông số kỹ thuật máy bơm nhiệt bằng khí gas E-Spa:

 

 

 

 

 

 

Từ khóa liên quan:
avatar
Gửi nhanh với tên là...
Quên mật khẩu
Bạn chưa có tài khoản? Mời Đăng ký
Sản phẩm đã xem