Emailtongdaivienthong@gmail.com Góp ý


Phòng sạch công nghiệp

Liên hệ mua hàng 024. 3793.1955
024. 3793.1954
Thông tin sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá sản phẩm
Trong xã hội hiện đại ngày nay, cụm từ " phòng sạch" không còn xa lạ với chúng ta, nhưng không phải ai cũng hiểu và biết về cụm từ đó.


 Chính vì thế, chúng tôi  xin được giải thích đôi ý về nó và giới thiệu một vài sản phẩm  về  phòng sạch, để quý khách hàng  có thể hiểu rõ hơn.

Khái niệm
     Hiểu một cách đơn giản thì phòng sạch là một phòng kín, mà trong đó lượng bụi trong không khí được kiểm soát nhằm tránh gây ảnh hưởng cho các quá trình nghiên cứu, sản xuất, chế tạo…Đồng thời, nhiệt độ - áp suất – độ ẩm của không khí được khống chế và điều khiển để có lợi nhất cho quá trình này. Ngoài ra, phòng còn được đảm bảo vô trùng theo đúng điều kiện sạch của nó. Phòng sạch chủ yếu là các phòng thí nghiệm, bệnh viện, ... thuộc các lĩnh vực như dược phẩm, điều chế mỹ phẩm hay điện tử bán dẫn và có công nghệ cao.


Tiêu chuẩn phòng sạch:
      Đối với phòng sạch thường giải quyết các vấn đề chính là nhiệt độ - áp suất – độ sạch về vấn đề nhiễm chéo. Các tiêu chuẩn phòng sạch đầu tiên được đưa ra ở Mỹ, và hiện nay đã trở thành tiêu chuẩn trên thế giới. Đó là tiêu chuẩn về hàm lượng bụi trong một đơn vị thể tích không khí, người ta chia các tầm kích cỡ loại bụi và loại phòng được xác định bằng số hạt bụi có kích cỡ lớn hơn 0.5μm trên một thể tích là 1 foot khối (ft3) không khí trong phòng.
Từ khóa liên quan:
avatar
Gửi nhanh với tên là...
Quên mật khẩu
Bạn chưa có tài khoản? Mời Đăng ký
Sản phẩm đã xem