Emailtongdaivienthong@gmail.com Góp ý

Quạt thông gió âm trần nhập khẩu - Quạt thông gió Alaska

Quạt thông gió âm trần nhập khẩu - Quạt thông gió Alaska - Taiwan


SOHOTECH nhà nhập khẩu quạt thông gió, quạt hút gió, cấp gió tươi hãng sản xuất Alaska - Taiwan về thị trường Việt Nam, với nhu cầu sử dụng, lựa chọn quạt thông gió lắp đặt cho gia đình ngày càng nhiều, phổ biến. SOHO nhập khẩu và cung cấp cho Quý khách hàng loại quạt thông gió âm trần và nối ống gió mềm, bền lâu, hoạt động hiệu quả, độ ồn thấp nhằm tạo không khí thoải mái, tươi mới ổn định đảm bảo sức khỏe, trong môi trường chúng ta đang sống và sinh hoạt.

 

Quạt thông gió Alaska

Quạt thông gió âm trần Alaska được thiết kế sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến, sử dụng vật liệu bằng nhựa ABS độ bền cao, rất khó bị nứt, bề mặt sáng bóng, trục lắc động cơ có độ chính xác cao, với nhiều kích thước mẫu mã đa dạng, nhiều loại, luôn đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng.
Quạt thông gió ứng dụng lắp đặt thông gió cho phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, vệ sinh, trường học, bệnh viện, văn phòng...

 

Cánh quạt và thân quạt thông gió Alaska: 


Dòng quạt thông gió có cánh quạt và thân quạt dạng ly tâm, Cánh quạt được thiết kế với số lượng cánh cắt không khí lớn vì vậy lưu lượng gió trao đổi lớn hơn so với lưu lượng gió cảu cánh quạt bình thường khác. Động cơ(Motor) truyền trực tiếp trên cánh quạt và được đóng bạc kín trên bề mặt motor, vì vậy mà motor tránh được bụi, ma sát lơn dẫn đến tuổi thọ sẽ cao.

Cánh quạt quạt thông gió


SOHO cung cấp phân phối lắp đặt hệ thống thông gió cho nhiều khách hàng, đại lý trên thị trường Việt Nam, chúng tôi vẫn luôn tự hào về sự nhiệt tình tận tâm có trách nhiệm trong công việc của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, cùng với đó là chất lượng về sản phẩm, sản phẩm có giấy chứng nhận, kiểm tra chất lượng CO, CQ đầy đủ, SOHO vẫn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mới khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi cung cấp, vì vậy, Quý khách hàng hãy tin tưởng, đặt niềm tin ở SOHO. Mọi chi tiết, thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với SOHO để được tư vấn thông tin chính xác, chi tiết nhất, hotline: 0934 452 678(Mr.Hoàn), văn phòng: 0243 793 1955(giờ hành chính). Rất mong được đồng hành và hợp tác với quý khách hàng trong mọi nẻo nhà, trân trọng.!.

 

Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Công Nghệ Số SOHO
VPGD: Phòng 2513 - R2 Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Web: soho.net.vn
Email: tongdaivienthong@gmail.com - info@soho.net.vn
Hot: 0934 452 678 Tel: 0243 793 1955