Emailtongdaivienthong@gmail.com Góp ý


Robot vệ sinh bể bơi iCleaner-200D

Liên hệ mua hàng 024. 3793.1955
024. 3793.1954
Thông tin sản phẩm Thông số kỹ thuật Đánh giá sản phẩm

Mô tả sản phẩm Robot vệ sinh bể bơi iCleaner-200D  

 

- Robot iCleaner-200D giúp cho việc vệ sinh bể bơi trở lên dễ dàng hơn. Chúng ta chỉ cần cắm điện và thả con robot xuống bể bơi, nó sẽ tự động đi đến hết các ngóc ngách trên thành bể bơi để vệ sinh

- Mặt tiếp xúc của robot và thành bể bơi được thiết kế một loại chổi sọ cao su rất linh hoạt giúp vệ sinh sạch và dễ dàng

 

Cài đặt và sử dụng dễ dàng : Chỉ cần kết nối  dây điện với nguồn điện, đặt icleaner- 200 vào hồ bơi sau đó cắm cung cấp điện vào cửa hàng của bạn. Bây giờ nó đã sẵn sàng để sử dụng! Chỉ cần nhấn nút bắt đầu và chọn thời gian làm sạch chu kỳ và icleaner- 200 sẽ bắt đầu chu kỳ làm sạch.

 Hỗ trợ tất cả các phần mềm cập nhật, cung cấp tốt nhất và nhanh chóng trở lại hỗ trợ.

 Có thể điều khiển từ xa thiết lập và làm sạch chương trình cung cấp tối đa sạch sẽ và vệ sinh.

 Hiệu quả đánh răng và chà hệ thống giảm thiểu vi khuẩn và tảo phát triển và đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ và khỏe mạnh hồ bơi. Chất lượng hàng đầu bàn chải bọt để đảm bảo làm sạch chất lượng cao và sử dụng bền.

 Hoạt động mà không cần hút dòng hoặc sửa đổi khác với các hệ thống hiện có.Có được sức mạnh từ ổ cắm tiêu chuẩn và có hồ bơi riêng hệ thống lọc để giúp các icleaner- 200 di chuyển tự do xung quanh hồ bơi.

Từ khóa liên quan:
avatar
Gửi nhanh với tên là...
Quên mật khẩu
Bạn chưa có tài khoản? Mời Đăng ký
Sản phẩm đã xem