Emailtongdaivienthong@gmail.com Góp ý

Thi công film sưởi sàn cho khách hàng tại chung cư Vinhomes Gardenia Hàm Nghi

Thi công film sưởi sàn tại nhà Anh Mạnh ở chung cư Vinhomes Gardenia Hàm Nghi


Với khí hậu mùa đông giá rét ở Việt Nam, việc sưởi ấm cho gia đình mình là một điều quan trọng và cần thiết, thời gian nghỉ ngơi thoải mái, lấy lại tinh thần sau khi làm việc trở về ngôi nhà của mình đó là một nhu cầu thiết yếu và cần thiết với mỗi con người chúng ta.
SOHOTECH nhà cung cấp, phân phối, tư vấn, lắp đặt thi công hệ thống sưởi sàn nhà thiết bị sưởi Hàn Quốc trong những năm qua, hiện nay nhu cầu, lối sống của người dân được nâng cao, việc sử dụng lắp đặt thiết bị sưởi ấm không còn xa lạ, nhưng độ an toàn của các thiết bị có đảm bảo không, theo khảo sát thị trường SOHOTECH đem đến cho quý khách hàng sản phẩm sưởi ấm của Hàn Quốc vừa an toàn, có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe, loại sản phẩm thân thiện với môi trường, khi hoạt động nhiệt bức xạ không gây khô da, không đốt cháy oxi như các thiết bị sưởi khác, bạn sẽ luôn có được cảm giác ấm áp, tự nhiên thoải mái nhất.


Một số hình ảnh thi công hệ thống sưởi ấm sàn nhà bằng film sưởi sàn tại chung cư Vinhomes Hàm Nghi:

 

 

Trải xốp cách nhiệt

 

 

 

Trải film sưởi sàn

 

 

 

Đấu nối điện

 

Film sưởi sàn là một trong thiết bị sưởi ấm bức xạ hồng ngoại xa và anion giúp cải thiện sức khỏe, thiết bị sưởi an toàn, không gây tiếng ồn.

SOHOTECH luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong mùa đông giá lạnh, không những thế vào mùa nồm ẩm quý khách hàng có thể bật hệ thống sưởi sưởi cho ngôi nhà của mình được khô. Với các sản phẩm SOHO cung cấp cho Quý khách hàng đều là những sản phẩm tốt, hoạt động hiệu quả, mang lại cho quý khách một cảm nhận giá trị đích thực nhất về sản phẩm của SOHO.
SOHOTECH đang tìm đại lý phân phối thiết bị sưởi ấm sàn nhà trên toàn quốc, rất mong được đồng hành và hợp tác với Quý khách hàng và Quý đối tác, mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với SOHO qua hot: 0934 452 678(Mr.Hoàn), văn phòng(giờ hành chính): 0243 793 1955, trân trọng.!.

 

Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Công Nghệ Số SOHO
VP: phòng 2513 - R2 - Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - HN
Web: soho.net.vn - suoisan.com
Email: tongdaivienthong@gmail.com - info@soho.net.vn
Tel: 0243 793 1955 Hot: 0934 452 678