Emailtongdaivienthong@gmail.com Góp ý

Thi công phòng xông hơi đá muối hồng ngoại Himalaya tại Hà Nội

   Phòng xông hơi hồng ngoại đá muối Himalaya sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết bị cáp sưởi hồng ngoại cùng đá muối Himalaya + gỗ thông + tinh dầu không gian giúp bài tiết độc tố, làm đẹp da, tiêu mỡ, thư giãn hiệu quả, cân bằng độ PH, hỗ  trợ điều trị bệnh hô hấp. Nhu cầu sống, làm đẹp, thư giãn của con người ngày càng được nâng cao phòng xông hơi trở thành thiết bị không thể thiếu ở mỗi spa, trung tâm làm đẹp thậm chí là ở mỗi gia đình. 

   SOHOTECH đơn vị chuyên cung cấp, phân phối thiết bị cáp sưởi thi công phòng xông hơi theo phong cách Hàn Quốc đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất. Tư vấn, hỗ trợ trực tiếp: 0934.452.678 để được phục vụ nhanh nhất.

1. Thi công phòng xông hơi đá muối hồng ngoại Himalaya tại Hà Nội

   Đáp ứng nhu cầu của khách hàng và với uy tín, sự tin tưởng Chị Ngần tại Vũ Tông Phan, Hà Nội đã đến với SOHO để được tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại đá muối Himalaya theo phong cách Hàn Quốc đầy hiện đại, sang trọng, thẩm mỹ, tiện nghi, an toàn và tiết kiệm. 

   Diện tích phòng xông hơi: 5m2 được chúng tôi thi công, lắp đặt theo đúng quy trình đảm bảo đúng kỹ thuật, tiến độ cũng như thời gian hoàn thành. 

   Xông hơi đá muối hồng ngoại sử dụng dây dẫn khuếch tán ion âm kết hợp đá muối himalaya mang đến sự trải nghiệm thú vị, mới lạ, phù hợp với mọi khách hàng. 

Thiết bị thi công chính

  • Cáp sưởi hồng ngoại: cáp sàn, cáp tường
  • Đá muối Himalaya
  • Gỗ thông 
  • Tinh dầu và một số phụ kiện trang trí khác

   Điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, phù hợp, tốt nhất với người sử dụng. Công nghệ tiết kiệm điện, giảm chi phí vận hành. 

   Không gian sang trọng thiết kế đẹp mắt, hiện đại

   Không chiếm diện tích, tối ưu không gian sử dụng 

2. Một số hình ảnh thi công, lắp đặt

   Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm, tỉ mỉ đảm bảo chất hoàn thiện đến hoàn hảo để bàn giao tới khách hàng sản phẩm tốt nhất.

 

 

 

 

 

   Bạn là cá nhân hộ gia đình, nhà thầu xây dựng hay đại lý kinh doanh thiết bị cần có nó hãy đến với chúng tôi để được phục vụ, hợp tác cùng phát triển. Chắc chắn với những gì SOHO có sẽ làm hài lòng tất cả quý vị.

   Rất hân hạnh được phục vụ!.