Emailtongdaivienthong@gmail.com Góp ý

Thi công thiết bị sưởi sàn Hàn Quốc cho gia đình Anh Hưng Gamuda

    SOHOTECH là đơn vị thi công thiết bị sưởi sàn nhà Hàn Quốc cho gia đình Anh Hưng tại Gamuda hạng mục cáp sưởi sàn hồng ngoại XL và film sưởi hồng ngoại . Là địa chỉ phân phối độc quyền thiết bị chính hãng Enerpia tại Việt Nam chúng tôi phục vụ khách hàng từ A đến Z hoàn thiện đến hoàn hảo. Hotline: 0934.452.678 tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

1. Các hạng mục thi công sưởi sàn gia đình Anh Hưng

   Sau khi khảo sát công trình SOHO đã tư vấn, lên phương án thi công dựa trên nhu cầu và mong muốn từ khách hàng. Đưa ra giải pháp tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm nhất, chi tiết các hạng mục như sau:

  • Tầng 1: Lắp đặt cáp sưởi sàn hồng ngoại XL-Bioceramic cho phòng khách 23m2, phòng, Phòng ăn 20m2 (đã thi công, lắp đặt xong)

 

  • Tầng 2: Lắp đặt film sưởi sàn hồng ngoại cho phòng ngủ master 33m2, phòng ngủ 1 17.5m2 (chưa lắp đặt)

 

  •  Tầng 3: Lắp đặt film sưởi sàn hồng ngoại cho phòng ngủ2 23m2, phòng ngủ 3 17.5m2 (chưa lắp đặt)     

    

   Đang trong giai đoạn hoàn thiện và hứa hẹn một không gian hiện đại đầy tiện nghi an toàn và tiết kiệm mà thiết bị mang lại trong mùa đông giá lạnh hay những ngày nồm ẩm.

   SOHOTECH sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên tay nghề cao mang lại khách hàng những giải pháp phù hợp tốt nhất, sản phẩm hoàn thiện đến hoàn hảo. Làm việc theo quy trình từ khi tiếp nhận thông tin đến tư vấn, ký kết hợp đồng và thi công đến hoàn thiện và bàn giao, bạn hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi là địa chỉ hàng đầu mang lại niềm tin chất lượng đến quý vị, rất hân hạnh được phục vụ.

2. Thông tin chi tiết sản phẩm thi công

   Thiết bị sưởi sàn nhà công nghệ sưởi ấm hàng đầu của đất nước Hàn Quốc – Nền văn hóa sưởi lâu đời, được SOHO mang tới khách hàng Việt đã và đang được mọi người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng cho không gian của mình. Sự trải nghiệm thú vị cho không gian tuyệt vời mang chất lượng tầm quốc tế.

  • Cáp sưởi sàn hồng ngoại  XL-Bio Ceramic thi công cho mặt hoàn thiện là gạch, gỗ, thảm…cơ chế sưởi ấm bằng tia hồng ngoại kết hợp ion âm từ dung dịch Ceramic chứa trong ống cáp sưởi. Ống cáp được sử dụng ống nhựa, bên trong là dung dịch Ceramic được bổ sung các nguyên tố vi lượng Na, Ca, Mg…và một số khoáng chất thiên nhiên ann toàn và tốt cho sức khỏe con người.
  • Film sưởi sàn hông ngoại: thi công cho mặt hoàn thiện là gỗ, thảm. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại được kết hợp pha lẫn giữa tấm laminex – Film, trên các sợi carbon Paster, silver paster. Chất dẫn điện trên tấm Film PET có khả năng phát ra tia hồng ngoại và các anion giúp cải thiện môi trường sống và sức khỏe con người.

   Thiết bị sưởi sàn Hàn Quốc dần đi vào cuộc sống người Việt và được ưa chuộng, tin dùng trong những năm trở lại đây, đang xây dựng hay có ý định cải thiện, trang bị giải pháp cho không gian của mình hãy đến với chúng tôi để được phục vụ.

   Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo SOHO Là đơn vị cung cấp, phân phối thiết bị độc quyền chính hãng tại Việt Nam mang đến bạn những gì tốt nhất. Muốn sở hữu nó cho không gian của mình hãy đến với chúng tôi để được phục vụ, hợp tác cùng phát triển.

   SOHO – Niềm tin của mọi người!.