Emailtongdaivienthong@gmail.com Góp ý

Thiết kế hệ thống sưởi sàn nhà Hàn Quốc

Công ty TNHH Giáp pháp viễn thông CNS SOHO được thành lập 2009. Là công ty chuyên cung  cấp các sản phẩm sưởi ấm sàn nhà  Hàn Quốc tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay chính hãng từ nhà sản xuất tới khách hàng . Từ khi thành lập cho đến nay công ty đã phần nào tạo lập được vị trí của mình trong ngành với những đối tác và khách hàng với sự tín nhiệm cao.
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, cung ứng, lắp đặt, bảo hành, bảo trì máy, thiết bị sưởi sàn nhà.
Là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung ứng, lắp đặt, bảo hành, bảo trì máy, thiết bị sưởi sàn nhà.  Với đội ngũ nhân viên ngày càng đông đảo có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng nên doanh nghiệp ngày càng được sự tín nhiệm của khách hàng.
Với mục tiêu làm phong phú sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng đông đảo của Quý khách hàng. Ngoài việc nhập khẩu trực tiếp các mặt hàng thiết bị sưởi sàn , hệ thống phòng  xông hơi từ nước ngoài…Hiện công ty còn nhập khẩu nguyên liệu, dây chuyền công nghệ sản xuất máy xông hơi mang nhãn hiệu HP, linh kiện nhập khẩu Hàn Quốc , sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 Dịch vụ:


-    Tư vấn thiết kế hệ thống sưởi sàn.
-    Cung cấp, thi công, lắp đặt hệ thống sưởi sàn.
-    Cung cấp thiết bị  điều khiển nhiệt
-    Bảo hành, bảo trì thiết bị  hệ thống sưởi sàn.


Sản phẩm chủ yếu:

-        Hệ thống sưởi sàn cáp kết hợp lưới.
-        Hệ thống sưởi sàn bằng tấm film nhiệt.
-        Hệ thống sưởi sàn nhà bằng cắp nhiệt.
-        Hệ thống sưởi sàn nhà bằng hơi nước.
Với đội ngũ nhân lực kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng với các sản phẩm, thiết bị chính hãng đa dạng. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn thiện nhất, từ tư vấn, cung cấp thiết bị đến lắp đặt với chi phí hợp lý, hiệu quả đáp ứng trên sự mong đợi.
Rất mong nhận được sự tín nhiệm và lựa chọn của khách hàng!