Emailtongdaivienthong@gmail.com Góp ý

Thư mời tham dự hội trợ triễn lãm Quốc Tế VIETBUILD 2017

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI TRỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2017

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác!

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD là triển lãm định kì hàng năm nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của các ngành trên các lĩnh vực về: Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất -Kiến trúc - Xây dựng & Vật liệu xây dựng diễn ra tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Công Nghệ Số SOHO nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các thương hiệu hàng đầu Thế giới sẽ tiếp tục tham gia Hội chợ Vietbuild 2017 với tư cách là Nhà Đồng Tài Trợ một lần nữa khẳng định chất lượng và đẳng cấp vượt trội của các thương hiệu. Hội chợ triễn lãm sẽ được diễn ra từ ngày 10/11/2017 đến ngày 14/11/2017 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

 

 

SOHOTECH trân trọng kính mời Quý khách hàng và Quý đối tác đến tham quan gian hàng SOHO tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia khu A5, gian hàng số 1012.

Tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 11/2017, chúng tôi sẽ ra mắt trưng bày giới thiệu với Quý vị bộ sưu tập mới nhất về các sản phẩm như: hệ thống sưởi ấm sàn nhà bằng các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hệ thống thông gió, hệ thống máy nước nóng trung tâm …Với chất lượng sản phẩm và tính năng vượt trội, thiết kế đẹp, các sản phẩm của SOHO luôn phù hợp cho mọi không gian trong gia đình bạn.

Đến với gian hàng SOHO, quý khách sẽ được nhận nhiều ưu đãi, khuyến mãi khi mua các sản phẩm nội thất như: sưởi sàn, cáp sưởi sàn, cáp hồng ngoại, cáp xông hơi hồng ngoại, máy nước nóng, quạt thông gió


Để tiếp đón chu đáo và đáp ứng tốt nhất nhu cầu về các dòng sản phẩm một cách chi tiết,xin quý khách vui lòng liên hệ trước theo số điện thoại đường dây nóng: 0934.452.678 (Mr. Hoàn) hoặc qua số điện thoại: 0243.793.1954 – 0243.793.1955.

Trân trọng kính mời!