DANH MỤC SẢN PHẨM

Hướng dẫn cách lắp đặt quạt thông gió tốt nhất

  • Xuất xứ:
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đánh giá: (0)
Giá bán: Liên hệ
Gọi đặt mua: 0934.452.678 (7:30-22:00) - 0243.793.1954 (7:30-22:00)

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật đang được cập nhật

Video

Video đang được cập nhật

Mô tả sản phẩm

Quạt thông gió là gì?

Quạt hút thông gió là 1 giải pháp cho gia đình mà không có điều kiện để lắp máy lạnh vào trong những ngày hè nóng nắng với một thời tiết oi bức, với sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp không khí trong ngôi nhà bạn thêm trong lành mát mẻ và không những vậy sẽ đảm bảo cho ngôi nhà bạn thêm sạch bụi. Việc lắp đặt quạt hút gió rất nhanh và dễ dàng so với việc lắp máy lạnh rất nhiều, điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm thêm được chi phí mà vẫn đáp ứng được cho nhu cầu làm mát của không gian gia đình bạn. Tuy nhiên việc lắp đặt quạt hút gió thì cũng cần phải đúng cách và đúng kỹ thuật mới có thể đảm bảo sử dụng hết công năng của nó.

Hướng dẫn cách lắp quạt hút thông gió.

Cách lắp quạt thông gió hay phương hướng để lắp đặt rất quan trọng, nó 1 phần làm cho không gian ngôi nhà bạn thêm khô thoáng dễ chịu hơn. Để lắp quạt hút thông gió đầu tiên thì là phải căn cứ vào diện tích của phòng, điều kiện để sử dụng. Với phòng sinh hoạt chung, phòng bếp, … thì cần lưu ý đến thông gió từ 3 đến 5 lần cho 1 phút; đối với phòng làm việc hay phòng ngủ thì ít hơn.
Để tính lưu thông gió, bạn lấy lưu lượng gió một phút và đem chia cho tổng thể tích không gian của phòng. Đối với quạt càng lớn thì việc luân chuyển với lượng khí lớn hơn. Quạt thường có đường kính từ 90 đến 110cm sẽ làm mát cho phòng 20,9m2 trong khi quạt 120cm và hơn có thể sử dụng trong các phòng lớn hơn.

Sử dụng quạt lớn có thể hoạt động tốt trong những phòng dài hơn 5,4m. Loại quạt vừa và nhỏ sẽ làm mát hiệu quả trong vòng bán kính từ 120 đến 180cm , trong khi các quạt lớn hơn có thể hiệu quả đến 300cm. Cánh càng lớn sẽ làm mát với vận tốc nhỏ hơn, cùng một lượng chuyển khí tương đương với loại có cánh nhỏ hơn.
Điều này khá quan trọng trong những không gian có nhiều giấy tờ hay những vật dụngcó thể bị tác động xấu bởi gió mạnh. Ngoài ra, việc lựa chọn quạt còn phải phù hợp với nét thẩm mĩ của gian phòng.

Lưu ý là vị trí lắp quạt hút thông gió sẽ hoạt động tốt nhất khi cách khoảng 17.5 đến 22.5cm so với sàn và 25 đến 30cm cách trần. Quạt nên được lắp sao cho cách không ít hơn 20cm so với trần trần và 45cm cách tường. Lắp ở vị trí ít lưu thông gió như đối diện cửa ra vào, trong góc phòng để đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm Mô tả Thu gọn Mô tả

Đánh giá và nhận xét

Chia sẻ nhận xét của bạn về Hướng dẫn cách lắp đặt quạt thông gió tốt nhất
Đánh giá

Hướng dẫn cách lắp đặt quạt thông gió tốt nhất

  • Xuất xứ:
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đánh giá: (0)
Giá bán: Liên hệ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

© 2020. Công ty TNHH giải pháp viễn thông công nghệ Soho. GPKDKD: 0102043146 do sở KH & ĐT TP. Hà Nội cấp
Trụ sở chính: Số 4/19 - Cự Lộc - Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Contact Me on Zalo