DANH MỤC SẢN PHẨM

Lắp Đặt Hệ Thống Thông Gió Cho Phòng Bi-A Tại Hà Nội

21-05-2021, 1:08 pm 80

Với nhu cầu kinh doanh phòng bida cao cấp phục vụ khách hàng. Cũng là để tăng trải nghiệm khách hàng khi chơi tại đây, anh Phong đã tìm hiểu các giải pháp khác nhau để làm được điều này. Và một hệ thống thông gió, cấp gió tươi là thứ không thể thiếu được. Soho-đơn vị thi công lắp đặt hệ thống thông gió cấp gió cho phòng bi-a tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước đã được anh tin tưởng lựa chọn.

Tại sao phòng bi-a lại cần lắp đặt hệ thống thông gió

Đặc điểm các phòng bida tại Hà Nội thường bí và không được thông thoáng. Cùng với đó, hoạt động của các khách hàng trong phòng cũng làm không khí trong phòng thêm nóng nực và bí bách. Đặc biệt, có những nơi còn cho khách hút thuốc trong đó. Bởi thế, Để khách hàng có trải nghiệm tốt hơn khi chơi, một hệ thống thông gió là rất cần thiết.

Hệ thống thông gió, cấp gió tươi có nhiệm vụ

Lưu thông không khí trong phòng, giúp đẩy khí trong phòng ra bên ngoài. Cùng với đó, bụi bẩn, mùi hôi, khói thuốc, khí nóng,… cũng được vận chuyển đi. Làm khô thoáng phòng ốc. Phòng sẽ không bị ẩm mốc kéo dài đặc biệt là những mùa nồm ẩm ở miền Bắc.

Như vậy, với một hệ thống thông gió-cấp gió tươi sẽ làm cho phòng bi-a trở bên sạch, thông thoáng, tươi mát. Giúp khách hàng luôn thải mái, dễ chịu khi chơi.

Thi công lắp đặt hệ thống thông gió cho phòng bi-a tại Hà Nội.

Phòng bi-a rộng 150m2 và lắp đặt trên 1 sàn. Bởi công trình cũng đang trong giai đoạn thi công thô nên việc lắp đặt hệ thống âm trần nối ống gió không có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hay sinh hoạt ở đây.

 

Với diện tích như thế, để tối ưu quá quá trình lưu thông gió trong phòng thì Soho đã tư vấn và giúp anh lựa chọn 2 mẫu quạt đồng trục HF-200P để lắp đặt nối ống. Đồng thời sẽ chia ra 6 cửa gió khác nhau để việt hút mùi đều hơn, nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn.

Chi tiết quạt hút hướng trục HF-200P:

  • Model: HF-200P
  • Nguồn điện: 220V/50Hz
  • Cửa Thoát gió: D 200
  • Khối lượng gió: 690-840 m3/h
  • Công suất: 123-128 W
  • Độ ồn: 55-63 dB
  • Trọng lượng: 4.9 Kg
  • Áp Suất tĩnh: 352 Pa
  • Vòng quay: 1950-2450 RPM

Quá trình lắp đặt quạt hút

Quá trình lắp đặt hụt hút trải qua các bước sau

Bước 1: Khảo sát mặt bằng, lên phương án thi công

Bước 2: Chuẩn bị vật tư thi công lắp đặt. Vật tư thi công gồm: ống gió bạc 2 lớp, 2 quạt HF-200P, Y-T chia đường ống gió, 6 mặt gió DGS-100P và một số phụ kiện khác.

Bước 3: Tiến hành đi đường ống gió và cố định đường ống gió trên trần nhà. Chia các đường ống gió đến các cửa, vị trí đặt mặt gió khác nhau trong phòng.

Bước 4: Lắp đặt quạt đồng trục hút mùi vào đường ống gió. Soho đặt 2 quạt gần nhau và gần lối thoát gió. Lắp đặt song song, mỗi quạt chia làm 3 đầu hút mùi khác nhau.

Bước 5: Lắp đặt mặt gió sau khi chủ nhà gắn xong trần thạch cao

Như vậy, sau 1 ngày thi công lắp đặt đã hoàn thiện hệ thống thông gió và bàn giao cho khách hàng. Không chỉ thi công lắp đặt hệ thống thông gió cho phòng Bi-a tại Hà Nội, Soho còn cung cấp các sản phẩm quạt thông giómáy cấp gió tươi và nhiều thiết bị khác để cải thiện chất lượng nguồn khí trong nhà hiện nay. Để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ của Soho theo số hotline: 0934452678 để được giải đáp nhanh nhất.

© 2020. Công ty TNHH giải pháp viễn thông công nghệ Soho. GPKDKD: 0102043146 do sở KH & ĐT TP. Hà Nội cấp
Trụ sở chính: Số 4/19 - Cự Lộc - Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Contact Me on Zalo