DANH MỤC SẢN PHẨM

Lắp Quạt Sưởi Nhà Tắm FHA-S180DB Gia Đình Chị Huyền

09-08-2019, 4:30 pm 501

Quạt sưởi nhà tắm FHA-S180DB thiết bị chính hãng Himpel Hàn Quốc với công nghệ sưởi gốm hiệu quả, an toàn và tiết kiệm thiết bị tích hợp thêm chức năng thông gió hút mùi, sấy khô không gian. Được giới thiệu và biết trước như là 1 lựa chọn của phần lớn khách hàng tại Việt Nam. Khách hàng đã lựa chọn Soho để cung cấp và lắp đặt quạt sưởi nhà tắm FHA-S180DB gia đình chị Huyền tại 47 Nguyễn Tuân, Hà Nội. Đây là 1 trong những công trình điển hình tại Hà Nội mà Soho là đơn vị cung cấp thiết bị, thiết kế, thi công, lắp đặt hoàn thiện từ A đến Z.

1. Lắp quạt sưởi nhà tắm FHA-S180DB gia đình chị Huyền

Sau khi nhận được thông tin, nhu cầu từ chị Huyền SOHO đã tư vấn quạt sưởi nhà tắm FHA-S180DB Himpel Hàn Quốc lắp đặt cho 2 phòng tắm + vệ sinh diện tích 4 - 6m2.

Sản phẩm tích hợp nhiều chức năng trong 1 sản phẩm nó thay thế nhiều hơn 1 thiết bị cho không gian của bạn khi đảm nhiệm:

  • Chức năng sưởi gốm hiệu quả, an toàn, không khô da, tiết kiệm
  • Thông gió, hút mùi, hút ẩm
  • Sấy khô không gian, quần áo 

Công nghệ từ Hàn Quốc đất nước có nền văn hóa sưởi lâu đời, công nghệ hiện đại, tiên tiến với chất lượng đặt nên hàng đầu bạn hoàn toàn yên tâm về những gì mình sở hữu tại SOHO.

Với thiết kế sang trọng, đẹp mắt mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc, chính hãng với đầy đủ giấy tờ, phiếu xuất, hóa đơn.

Nhận được sự hài lòng từ khách hàng là động lực hơn nữa để chúng tôi phát triển, hoàn thiện. Bạn cần nó cho công trình của mình hãy đến với SOHO để được phục vụ liên hệ ngay 0934.452.678 tư vấn, đặt hàng nhanh chóng nhất.

2. Một số hình ảnh thi công, lắp đặt, hoàn thiện

Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên tay nghề cao hoàn thiện công trình đến hoàn hảo, tối ưu nhất.

Xem chi tiết quy trình lắp đặt quạt sưởi 

Với những ưu điểm vượt trội so với những thiết bị sưởi thông thường sản phẩm được lựa chọn hàng đầu cho trẻ sơ sinh, người già. Thêm yêu thương hơn với những người thân trong gia đình, bảo vệ sức khỏe, an toàn và tiết kiệm. Hãy đến với chúng tối để được phục vụ, hợp tác cùng phát triển để có được một cuộc sống hiện đại đầy tiện nghi. 

SOHO - Niềm tin của mọi người!.

© 2020. Công ty TNHH giải pháp viễn thông công nghệ Soho. GPKDKD: 0102043146 do sở KH & ĐT TP. Hà Nội cấp
Trụ sở chính: Số 4/19 - Cự Lộc - Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Contact Me on Zalo