DANH MỤC SẢN PHẨM

Thi công thiết bị sưởi sàn Hàn Quốc cho gia đình tại Vinhome Long Biên

27-04-2019, 11:14 am 446

   Lựa chọn thiết bị sưởi sàn nhà Hàn Quốc cho không gian của mình gia đình chị Hà, địa chỉ tại: Biệt thự Nguyệt Quế 18-18 Vinhome Long Biên chọn SOHOTECH là đơn vị thi công thiết bị sưởi sàn nhà Hàn Quốc cho gia đình. Là địa chỉ phân phối độc quyền thiết bị chính hãng Enerpia tại Việt Nam chúng tôi phục vụ khách hàng từ A đến Z hoàn thiện đến hoàn hảo. Hotline: 0934.452.678 tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

1. Các hạng mục thi công sưởi sàn gia đình chị Hà

   Sau khi nhận được thông tin cần hỗ trợ, có nhu cầu từ chị Hà SOHO đã khảo sát công trình và tư vấn dựa trên nhu cầu và mong muốn từ khách hàng. Đưa ra giải pháp tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm nhất, chi tiết các hạng mục như sau:

  • Tầng 1: Lắp đặt cáp sưởi sàn hồng ngoại XL-Bioceramic cho phòng khách 20m2, phòng giải trí 16.5m2, Phòng ăn 18.5m2, phòng bếp 19m2 (đã thi công, lắp đặt xong)

  • Tầng 2: - Lắp đặt film sưởi sàn hồng ngoại cho phòng ngủ 1 20m2, phòng ngủ 2 21m2 (chưa lắp đặt)

                       - Lắp cáp sưởi sàn không từ tính cho phòng vệ sinh 2.5m2 (đã lắp đặt xong)

  • Tầng 3: - Lắp đặt film sưởi sàn hồng ngoại cho phòng ngủ 20m2 (chưa lắp đặt)

                       - Lắp cáp sưởi sàn không từ tính cho phòng vệ sinh 4.5m2 (đã lắp đặt xong)

   Đang trong giai đoạn hoàn thiện và hứa hẹn một không gian hiện đại đầy tiện nghi an toàn và tiết kiệm mà thiết bị mang lại trong mùa đông giá lạnh hay những ngày nồm ẩm.

   SOHOTECH sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên tay nghề cao mang lại khách hàng những giải pháp phù hợp tốt nhất, sản phẩm hoàn thiện đến hoàn hảo. Làm việc theo quy trình từ khi tiếp nhận thông tin đến tư vấn, ký kết hợp đồng và thi công đến hoàn thiện và bàn giao, bạn hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi là địa chỉ hàng đầu mang lại niềm tin chất lượng đến quý vị, rất hân hạnh được phục vụ.

2. Thông tin chi tiết sản phẩm thi công

   Thiết bị sưởi sàn nhà công nghệ sưởi ấm hàng đầu của đất nước Hàn Quốc – Nền văn hóa sưởi lâu đời, được SOHO mang tới khách hàng Việt đã và đang được mọi người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng cho không gian của mình. Sự trải nghiệm thú vị cho không gian tuyệt vời mang chất lượng tầm quốc tế.

  • Cáp sưởi sàn hồng ngoại  XL-Bio Ceramic thi công cho mặt hoàn thiện là gạch, gỗ, thảm…cơ chế sưởi ấm bằng tia hồng ngoại kết hợp ion âm từ dung dịch Ceramic chứa trong ống cáp sưởi. Ống cáp được sử dụng ống nhựa, bên trong là dung dịch Ceramic được bổ sung các nguyên tố vi lượng Na, Ca, Mg…và một số khoáng chất thiên nhiên ann toàn và tốt cho sức khỏe con người.
  • Film sưởi sàn hông ngoại: thi công cho mặt hoàn thiện là gỗ, thảm. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại được kết hợp pha lẫn giữa tấm laminex – Film, trên các sợi carbon Paster, silver paster. Chất dẫn điện trên tấm Film PET có khả năng phát ra tia hồng ngoại và các anion giúp cải thiện môi trường sống và sức khỏe con người.
  • Cáp nhiệt sưởi sàn không từ tính: thi công cho mặt hoàn thiện là gạch, gỗ, thảm…là hệ thống sưởi có khả năng truyền và bức xạ nhiệt để điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, nhiệt được truyền bằng dây cáp điện không gây bất kỳ tác động có hại nào cho sức khỏe con người.

   Sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo SOHO Là đơn vị cung cấp, phân phối thiết bị độc quyền chính hãng tại Việt Nam mang đến bạn những gì tốt nhất. Muốn sở hữu nó cho không gian của mình hãy đến với chúng tôi để được phục vụ, hợp tác cùng phát triển.

   SOHO – Niềm tin của mọi người!.

 

© 2020. Công ty TNHH giải pháp viễn thông công nghệ Soho. GPKDKD: 0102043146 do sở KH & ĐT TP. Hà Nội cấp
Trụ sở chính: Số 4/19 - Cự Lộc - Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Contact Me on Zalo