DANH MỤC SẢN PHẨM

Cung cấp và lắp đặt quạt thông gió gia đình

  • Xuất xứ:
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đánh giá: (0)
Giá bán: Liên hệ
Gọi đặt mua: 0934.452.678 (7:30-22:00) - 0243.793.1954 (7:30-22:00)

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật đang được cập nhật

Video

Video đang được cập nhật

Mô tả sản phẩm

Bạn đã biết gì về quạt thông gió gia đình hay quạt thông gió công nghiệp hay chưa ? , Bạn nên quan tâm đến nơi cung cấp va cách lắp quạt thông gió.

Alaska là một loại quạt thông gió máy sấy tắm nóng duy trì phả hệ tốt, với gần như đòi hỏi quy trình nghiêm ngặt, bảo vệ cẩn thận từng chi tiết làm việc. Alaska tắm nóng máy sấy KHOA HỌC nhân đạo thiết kế tuyệt vời, với các chức năng của một máy tính để thưởng thức, cho dù trong mùa đông hay mùa hè hoặc phải làm cho phòng tắm của bạn thoải mái hơn và thoải mái, tạo ra một thặng dư của môi trường vệ sinh chất lượng cao, các "carbon mới Su đèn gia đình "nâng cấp tiến hóa một lần nữa, để xây dựng một hoàn thành" sức khỏe, SPA, nhạc viện, khô ráo, mát, thông gió "phòng tắm hàng đầu đa năng và môi trường thoải mái! Chức năng để tạo ra một ý tưởng mới phòng tắm mới

Cách lắp đặt quạt thông gió cho gia đình một cách tốt nhất và hiệu quả

Lắp quạt thông gió trong mỗi phòng cần làm mát trong mùa nóng. Quạt thông gió hoạt động cần cánh khoảng 17 cm đến 22cm cách sàn và 25 đến 30cm cách trần. Quạt nên được lắp sao cho cánh không ít hơn 20cm cách trần và 45cm cách tường.
Quạt càng lớn thì có thể chuyển lượng khí lơn hơn. Quạt đường kính 90–110cm sẽ làm mát cho phòng 20.9m2 trong lúc quạt 120cm và hơn có thể dùng trong các phòng lớn hơn. Dùng nhiều quạt có thể hoạt động tốt trong những phòng dài hơn 5.4m. Loại quạt vừa và nhỏ sẽ làm mát công hiệu trong vòng bán kính 120-180cm , trong lúc các quạut lớn hơn có thê73 công hiệu đến 300cm
Cánh càng lớn sẽ làm mát – tại vận tốc nhỏ hơn , một lượng tương đương với loại có cánh nhỏ hơn. Điều này khá quan trọng trong những không gian có quá nhiều giấy tờ hay những vật dụngcó thể bị tác động xấu bởi Gió lớn. Quạt còn phải hiệp với nét thẩm mĩ của gian phòng.
Quạt thông gió công nghiệp càng đắt tiền có thể hoạt động tĩnh hơn và nhẹ nhàng hơn sẽ đáp ứng được các đề nghị dịch vụ hơn những loại rẻ hơn. Rà soát mức độ ồn và nếu có thể , lắng nghe âm thanh quạt lúc vận hành trước khi chọn mua.

Xem thêm Mô tả Thu gọn Mô tả

Đánh giá và nhận xét

Chia sẻ nhận xét của bạn về Cung cấp và lắp đặt quạt thông gió gia đình
Đánh giá

Cung cấp và lắp đặt quạt thông gió gia đình

  • Xuất xứ:
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đánh giá: (0)
Giá bán: Liên hệ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

© 2020. Công ty TNHH giải pháp viễn thông công nghệ Soho. GPKDKD: 0102043146 do sở KH & ĐT TP. Hà Nội cấp
Trụ sở chính: Số 4/19 - Cự Lộc - Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Contact Me on Zalo