DANH MỤC SẢN PHẨM

Lắp đặt Hệ thống cấp khí tươi tại KĐT Starlake Tây Hồ

22-05-2024, 4:29 pm 103

Khí tươi là gì?

Khí tươi là không khí sạch từ bên ngoài, được đưa vào trong nhà hoặc các tòa nhà để đảm bảo không gian bên trong luôn thông thoáng và sạch sẽ. Khí tươi giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm, mùi hôi và các khí độc hại như CO2, thay thế bằng không khí trong lành từ bên ngoài. Đây là một yếu tố quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe con người và cải thiện chất lượng sống.

Ưu điểm của máy cấp khí tươi:

Cải thiện chất lượng không khí: Máy cấp khí tươi giúp đưa không khí trong lành từ bên ngoài vào, làm giảm các chất ô nhiễm trong nhà như bụi, vi khuẩn, và các chất gây dị ứng.

Tăng cường sức khỏe: Nhờ có không khí sạch, sức khỏe hô hấp của mọi người được bảo vệ, giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến hệ hô hấp.

Tăng năng suất làm việc và học tập: Khi không khí trong lành, con người sẽ cảm thấy thoải mái hơn, tinh thần sảng khoái, từ đó tăng hiệu suất làm việc và học tập.

Giảm chi phí điện năng: Một số máy cấp khí tươi hiện đại có chức năng điều chỉnh nhiệt độ, giúp giảm tải cho hệ thống điều hòa và tiết kiệm điện năng.

 

Lắp đặt Hệ thống cấp khí tươi lọc không khí tại KĐT Starlake, Tây Hồ:

Tại công trình SOHO thi công lắp đặt 3 chiếc máy Cấp gió tươi trung tâm thu hồi nhiệt Himpel. Đây là dòng máy cấp gió tươi 2 chiều đến từ Hàn Quốc. 

Thuộc loại máy cấp gió tươi âm trần- HRD-EP200IBN- được lắp đặt như một máy trung tâm, toàn bộ thiết bị được lắp đặt phía sau tấm thạch cao. Có thể chia thêm nhiều đường cấp hút khí để dẫn đến các phòng khác nhau hay chia đều không gian cấp hút khí. Máy cấp gió tươi thu hồi nhiệt Himpel HRD-EP200IBN với 4 cửa cấp hút gió: một cửa hút khí từ trong phòng vào máy, 1 cửa đưa gió ra ngoài. Đồng thời có thêm 1 cửa lấy gió từ bên ngoài vào máy và 1 cửa đưa gió ngược trở lại phòng. Bốn cửa gió hoạt động song song, đồng thời. Giúp quá trình cấp-hút gió đều và ổn định. Không khí trước khi được cấp vào phòng sẽ đi qua các bộ lọc đảm bảo rằng không khí được đưa vào sử dụng sạch, an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Máy được tích hợp thêm bộ thu hồi nhiệt làm giảm sự thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Với khả năng thu hồi nhiệt làm mát đến 59% và làm ấm đến 72%. 

Thông số kỹ thuật:

Model: HRD-EP200IBN

Nguồn điện: 220V

Chế độ thông gió: Mạnh/ Trung bình/ Thấp

Công suất: 90W- 82W- 52W

Lưu lượng gió: 220CMH - 200CMH- 150CMH

Độ ồn: <50dB

Ống gió: D125

Lắp đặt âm trần - Hình ảnh triển khai thực tế tại các dự án:

 

 

 

 

--------------------------------

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ SỐ SOHO

🏢 Địa chỉ: Số 25BT7, Foresa 9, KĐT Sinh Thái Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

📱 Hotline: 0934.452.678 - Tel: 0243.793.1955 - 0243.793.1954

🌍 Website: https://soho.net.vn/

💌 Email: tongdaivienthong@gmail.com

 

 

© 2020. Công ty TNHH giải pháp viễn thông công nghệ Soho. GPKDKD: 0102043146 do sở KH & ĐT TP. Hà Nội cấp
Trụ sở chính: Số 4/19 - Cự Lộc - Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Contact Me on Zalo