DANH MỤC SẢN PHẨM

Giải pháp sử dụng máy cấp khí tươi cấp oxy tươi cho phòng ngủ

31-05-2024, 11:50 am 25

Ở các đô thị lớn, đặc biệt với các tòa nhà cao tầng hoặc phòng ngủ kín, vấn đề vấn đề cấp khí tươi cho phòng ngủ trở thành một hạng mục quan trọng.

Tại sao cần cấp khí tươi cho phòng ngủ ?

Phòng ngủ thường kín và bí. 

Nhiều người thường có suy nghĩ phòng ngủ đã có thiết kế cửa sổ hoặc cửa thông gió thì đã đảm bảo thông thoáng, không cần bổ sung hệ thống cấp khí tươi. Tuy nhiên, đặc điểm của các công trình ở đô thị là thường san sát, ít khoảng trống. Vì thế, việc lấy khí tươi mới từ bên ngoài cũng sẽ bị hạn chế hơn. Trong một số trường hợp, để hạn chế tiếng ồn, hoặc tránh không khí ô nhiễm xâm nhập bạn sẽ phải đóng kín cửa khi ngủ, Khi đó, phòng ngủ vô tình trở thành không gian kín, khá ngột ngạt. 

 

 

 

Tái tạo năng lượng và bảo vệ sức khỏe. 

Đã bao giờ bạn đang ngủ và cảm thấy phòng quá ngột ngạt, khó thở và phải bật tỉnh trong đêm chưa? Đó chính là biểu hiện cụ thể nhất nhắc nhở bạn cần phải tìm giải pháp cấp khí mới cho phòng. Phòng ngủ chính là nơi bạn nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng và quan trọng là hoạt động hô hấp, tái tạo các tế bào máu cần lượng O2 lớn. Bởi vậy, để duy trì tình trạng sức khỏe tốt, phòng ngủ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản nhất này.

Sử dụng điều hòa. 

Hầu hết các gia đình đều sử dụng điều hòa trong phòng ngủ và biến nó thành một không gian kín. Nếu chỉ sử dụng điều hòa mà không có hệ thống cấp khí mới, bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngột ngạt. Gió tươi cho phòng kín kết hợp điều hòa là giải pháp hữu hiệu nhất

Giải pháp cấp khí tươi cho phòng ngủ tối ưu nhất

Máy cấp khí tươi – Giải pháp thông minh cho giấc ngủ sâu thoải mái

 

 

 

Máy cấp khí tươi thu hồi nhiệt là một thiết bị tiên tiến được thiết kế đặc biệt để cung cấp không khí trong lành và giàu oxy cho phòng ngủ của bạn. Đây là một giải pháp thông minh và hiệu quả giải quyết tất cả vấn đề về không khí:

  • Không còn mệt mỏi khi thức dậy do đóng kín cửa bật điều hòa.
  • Loại bỏ hoàn toàn nấm mốc, mùi hôi, bù ẩm cho không gian của bạn.
  • Loại bỏ hoàn toàn bụi mịn PM2.5, PM 0.3.
  • Tạo cảm giác thoải mái dễ chịu giúp giấc ngủ sâu.
  • Loại bỏ bụi bẩn bám trên nội thất.

Công ty TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ SỐ SOHO là đơn vị chuyên cung cấp, thi công, thiết kế lắp đặt hệ thống thông gió, cấp khí tươi cho họ gia đình, nhà xưởng, khu chế xuất,...  Với nhiều năm kinh nghiệm, SOHO Việt Nam tự hào cung cấp những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp. Và quy trình thi công đảm bảo khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

--------------------------

Mọi thông tin cần tư vấn quý khách hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

📱 Hotline: 0934.452.678 - Tel: 0243.793.1955 - 0243.793.1954

🌍 Website: https://soho.net.vn/

💌 Email: tongdaivienthong@gmail.com

🏢 Địa chỉ: Số 25BT7, Foresa 9, KĐT Sinh Thái Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 

© 2020. Công ty TNHH giải pháp viễn thông công nghệ Soho. GPKDKD: 0102043146 do sở KH & ĐT TP. Hà Nội cấp
Trụ sở chính: Số 4/19 - Cự Lộc - Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Contact Me on Zalo