DANH MỤC SẢN PHẨM

HIMPEL MANG GIẢI PHÁP LỌC KHÍ, CẤP KHÍ TƯƠI ĐẾN TRIỂN LÃM VIETBUILD 2024

24-05-2024, 1:53 pm 57

Từ ngày 29.05.2024 đến ngày 01.06.2024 (thương hiệu Himpel chuyên Giải pháp thông gió - Cấp khí tươi) sẽ tham gia triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 2/ 2024 tại Hà Nội. Himpel với gian hàng trải nghiệm thực tế: Giải pháp cấp khí tươi lọc khí, thí nghiệm đo chất lượng không khí sạch. Hy vọng sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm không gian sống Xanh - Sạch - Lành, trọn vẹn tận hưởng mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

 

 

Để thay thế cho các nguồn không khí tự nhiên không còn an toàn, các hãng sản xuất sản phẩm trên thế giới đưa ra các sản phẩm thay thế nguồn không khí nhân tạo.

Himpel là sản phẩm nhân tạo, xử lý ô nhiễm không khí hàng đầu tại Hàn Quốc. được SOHO nhập khẩu phát triển các ứng dụng công nghệ xử lý ô nhiễm không khí, thanh lọc không khí trong môi trường sinh hoạt đạt tỷ lệ sạch 99.9% đảm bảo sinh hoạt thường xuyên trao đổi không khí qua hệ thống hô hấp cho con người.

Đến với triển lãm Vietbuild 2024, Himpel mang đến cho quý khách trải nghiệm hoàn toàn mới. Giải pháp xử lý ô nhiễm không khí công nghệ cao với  hệ thống lọc không khí cấp khí tươi đến từ Himpel Hàn Quốc, mang đến nguồn không khí trong lành, thoáng mát.

Quý khách được trải nghiệm không gian sạch được cấp khí tươi đã qua lọc khí, khí tươi với ưu điểm vượt trội mà ít sản phẩm nào trên thị trường hiện nay có. Ngoài những chức năng cơ bản bao gồm lọc sạch không khí, kể cả bụi mịn có kích thước PM2.5, mùi hôi, nấm mốc…; đưa nguồn khí sạch, trong lành (đã được loại bỏ vi khuẩn, mùi hôi, bụi…) từ ngoài vào trong nhà. Himpel còn tập trung vào phát triển hệ thống lọc không khí thân thiện với môi trường. Tính năng hồi nhiệt của Himpel được thiết kế để thu hồi hơn 70% năng lượng sưởi ấm vào mùa đông và hơn 50% năng lượng làm mát vào mùa hè trong quá trình thông gió giúp cho người sử dụng có được bầu không khí tốt nhất, giảm chi phí điện năng. 

Đặc biệt, với động cơ quạt không chổi than, tất cả các loại máy cấp gió tươi thu hồi nhiệt âm trần của Himpel đều có độ bền cao, vận hành ổn định, tiếng ồn khá thấp, không gây ảnh hưởng đến người dùng (40dB). 

Với khả năng và năng lực nghiên cứu và sản xuất, cung ứng các sản phẩm chất lượng cao cho thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Himpel Hàn Quốc xây dựng chuỗi sản phẩm chủ đạo.

Máy cấp khí tươi hồi nhiệt – lọc khí Himpel do SOHO nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc là những sản phẩm chất lượng cao giúp đem đến nguồn khí sạch, an toàn tuyệt đối với người dùng.

Himpel thương hiệu cấp khí tươi lọc khí cao cấp được phát triển bởi tập đoàn Himpel Hàn Quốc. Hiện tại, SOHO đang phân phối 3 dòng máy cấp khí tươi hồi nhiệt – lọc khí Himpel bao gồm máy trung tâm, máy cục bộ và máy gắn tường, đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt và sử dụng của khách hàng trên khắp cả nước. Sản phẩm Himpel được khách hàng đón nhận, rất nhiều các công trình, dự án khắp cả nước lắp đặt, tin tưởng.

Quý khách đến tham quan gian hàng của Himpel tại triển lãm Vietbuild để trải nghiệm không gian sống Xanh - Sạch - Lành. Ngoài ra quý khách còn có cơ hội nhận các chính sách ưu đãi hấp dẫn tất cả các sản phẩm Himpel tại gian hàng.

SOHO Trân trọng kính mời Quý khách hàng và Quý đối tác tham quan triển lãm “Giải pháp xử lý ô nhiễm không khí công nghệ cao với hệ thống lọc không khí cấp khí tươi đến từ Himpel Hàn Quốc” tại triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 2/ 2024 theo địa chỉ sau

  • Thời gian: 8h00 - 18h00 các ngày từ 29.05.2024 - 01.06.2024
  • Khu A4: Gian 717 - 718
  • Địa điểm: Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Liên hệ: 0934.452.678 - 0243.793.1955

© 2020. Công ty TNHH giải pháp viễn thông công nghệ Soho. GPKDKD: 0102043146 do sở KH & ĐT TP. Hà Nội cấp
Trụ sở chính: Số 4/19 - Cự Lộc - Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Contact Me on Zalo