DANH MỤC SẢN PHẨM

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD INDUSTRY 2024

06-06-2024, 10:02 am 40

Triển lãm Vietbuild  là một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản tại Việt Nam. Tháng 5 vừa qua, Triển lãm Vietbuild đã diễn ra tại thành phố Hà Nội thu hút sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp và nhà thiết kế hàng đầu từ khắp nơi trong và ngoài nước. 

 

Hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến đã tham gia triển lãm.

Ảnh: VGP/Thùy Chi

Với chủ đề: Máy móc thiết bị - Hàng công nghiệp - Vật liệu Xây dựng & Trang trí nội ngoại thất, sự kiện cho thấy sự đa dạng và sáng tạo của ngành xây dựng tại Việt Nam. Với nhiều sản phẩm mới ưu việt, những công nghệ tiên tiến từ các doanh nghiệp, phục vụ cho các công trình xây dựng, dự án lớn và nhà ở thông minh. Tại triển lãm, khách tham quan có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu về các công nghệ mới, các vật liệu xây dựng tiên tiến, cũng như những xu hướng thiết kế mới nhất. Đặc biệt triển lãm giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới theo hướng Xanh đáp ứng các nhu cầu thời đại của thị trường. Công ty TNHH Giải pháp viễn thông công nghệ số SOHO hợp tác với công ty Himpel- Hàn Quốc tổ chức gian hàng trải nghiệm thực tế: Giải pháp cấp khí tươi lọc khí, thí nghiệm đo chất lượng không khí sạch. 

 

Khách hàng đến và trải nghiệm hệ thống cấp khí sạch Himpel

Các hoạt động diễn ra trong sự kiện bao gồm các buổi trình diễn sản phẩm, hội thảo chuyên đề, cũng như các hoạt động giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các chuyên gia và doanh nghiệp. Đặc biệt, các buổi trình diễn thực tế và các khu trưng bày sản phẩm đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan. Tham gia triển lãm Vietbuild, SOHOTECH mang đến các mô hình cấp khí tươi, quạt sưởi, quạt thông gió Himpel- Hàn Quốc. Chuỗi sản phẩm chủ đạo bao gồm: hệ thống máy cấp khí tươi trung tâm, hệ thống máy cấp khí tươi cục bộ, gắn tường cho phòng, hệ thống quạt hút mùi phòng, hệ thống quạt sưởi, quạt sấy khô, hút ẩm, máy cấp khí tươi hồi nhiệt – lọc khí. Đây là những sản phẩm chất lượng cao giúp đem đến 1 nguồn khí sạch, an toàn tuyệt đối với người dùng. Quý khách hàng đến tham quan gian hàng của Himpel tại triển lãm Vietbuild đã rất ấn tượng khi được trải nghiệm không gian sống Xanh - Sạch

 

Các mô hình cấp khí tươi, quạt sưởi, quạt thông gió Himpel

Một trong những điểm nhấn tại sự kiện này là lễ ký quyết định SOHO trở thành nhà phân phối chính thức của Himpel - một thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc về các sản phẩm thông gió và máy cấp khí tươi đã hợp tác với SOHO trong suốt 10 năm qua. Điều này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc phát triển hợp tác giữa SOHO và Himpel, đồng thời mang lại lợi ích lớn cho người tiêu dùng tại Việt Nam bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

 

Lễ ký quyết định SOHO trở thành nhà phân phối chính thức của Himpel

Triển lãm Vietbuild Tháng 5 không chỉ là một sự kiện quan trọng để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm cơ hội hợp tác, mà còn là một nền tảng để cộng đồng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp xây dựng tại Việt Nam. Sự kiện lớn thu hút quan tâm của báo chí trong và ngoài nước 

Dưới đây là phóng sự Bản tin Góc Nhìn Người Tiêu Dùng được phát trên kênh VTC2 về ứng dụng cấp khí tươi Himpel do SOHO phân phối :

 

--------------------------------

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ SỐ SOHO

🏢 Địa chỉ: Số 25BT7, Foresa 9, KĐT Sinh Thái Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

📱 Hotline: 0934.452.678 - Tel: 0243.793.1955 - 0243.793.1954

🌍 Website: https://soho.net.vn/

💌 Email: tongdaivienthong@gmail.com

 

© 2020. Công ty TNHH giải pháp viễn thông công nghệ Soho. GPKDKD: 0102043146 do sở KH & ĐT TP. Hà Nội cấp
Trụ sở chính: Số 4/19 - Cự Lộc - Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Contact Me on Zalo